Home / Làm đẹp / CHECKLIST CẦN CÓ CHO DA MẶT KHI DU LỊCH HÈ

CHECKLIST CẦN CÓ CHO DA MẶT KHI DU LỊCH HÈ

Hè, đương nhiên là dịp để chúng ta lên kế hoạch cho những chuyến du lịch, dã ngoại cùng người thân và bạn bè của mình. Nhưng cũng đừng vì thế mà quên chăm sóc bản thân bạn nhé. Chuyến đi của bạn sẽ mất vui khi thiếu những món này trong ba lô đấy! Cùng điểm qua xem đó là gì nào?

KEM CHỐNG NẮNG:

kem chong nang sunplay

Đương nhiên đây sẽ là gạch đầu dòng đầu tiên trong danh sách mỗi người rồi. Với cái nắng chói chang, oi bức thế này mà không có kem chống nắng thì thật là thảm họa. Bên cạnh đó, kem chống nắng với tác dụng làm giảm sự ảnh hưởng của tia UV có thể năng ngừa nguy cơ ung thư da nữa đấy.

Bạn cũng nên chon loại kem chống nắng có độ SPF và thành phần phù hợp với da mình và địa điểm bạn sắp đến nhé.

 SỮA RỬA MẶT/ GIẤY THẤM DẦU

tri mun acnes

Nắng nóng, da mặt sẽ tiết ra nhiều dầu hơn, nếu không vệ sinh kỹ thì da mặt của chúng ta sẽ rất dễ bị mụn. Và chẳng ai muốn những bức ảnh sống ảo của mình lại bị phá hỏng bởi những cái mụn đáng ghét đúng không nào. Một gói giấy thấm dầu nhỏ trong giỏ xách hoặc vệ sinh bằng sữa rửa mặt hàng ngày sẽ là phương án tối ưu cho chuyến đi của bạn đấy.

Nếu như các sản phẩm của ACNES  là lựa chọn hàng đầu của các bạn nữ  trong việc điều trị và ngăn ngừa mụn. Thì với các bạn nam thì không có gì l1 tưởng hơn là chọn riêng cho mình bộ sản phẩm của OXY để “tút lại vẻ đẹp trai” mỗi khi du lịch.

SON DƯỠNG MÔI

duong moi lipice

Nếu có kế hoạch đi đến vùng có thời tiết lạnh để trốn cái nóng mùa hè thì một thỏi son dưỡng môi sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu với bạn đâu. Thời tiết quá lạnh sẽ làm môi bạn khô và rất dễ bị nứt và chảy máu, cảm giá rất khó chịu.

Chỉ cần bôi một lớp son dưỡng môi trước khi ra ngoài thì chẳng những hiện tượng trên không xuất hiện mà còn làm cho khuôn mặt bạn rạng rỡ hơn bội phần đấy

Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn các set sản phẩm cho da mặt dưới đây để làm quà tặng cho người thân mình trong dịp hè này nhé:

Xem thêm

image011(56)

ĐÁNH GIÁ BỘ SẢN PHẨM SON MIRACLE ROHTO

Tiếp theo bài viết trước về chương trình Box of Joy của Lazada thì hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *