Home / Mẹ & Bé / CHỌN SỮA BỘT NÀO TỐT NHẤT CHO TRẺ SƠ SINH

CHỌN SỮA BỘT NÀO TỐT NHẤT CHO TRẺ SƠ SINH

Nhân dịp Lazada đang có chương trình giảm giá mạnh cho các mặt hàng bỉm sữa, mình có vài thông tin muốn chia sẻ đến mọi người về mặt hàng này. Đây là một số yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn sữa bột cho trẻ sơ sinh mà các phụ huynh cần tham khảo.

Theo thống kê từ Buzzmetric, có 3 loại sữa bột được các bậc cha mẹ thảo luận nhiều nhất cho con của mình đó là NAN Pro 1, Similac Advance IQFrisolac Gold 1. Kết quả như sau:

thao luan ve sua tot nhat

Các cân nhắc và đánh giá khi lựa chọn sữa:

Theo nghiên cứu thì việc quan trọng khi lựa chọn các sản phẩm sữa bột là phải phù hợp với hệ tiêu hóa của bé. Yếu tố hàng đầu được các bậc phụ huynh quan tâm là loại sản phẩm nào không gây ra các triệu chứng về tiêu hóa cho con mình.

Sau đây là một số đánh giá về 3 loại sữa trên:

FRISOLAC GOLD 1: sữa này không gây táo bón cho trẻ và mát, nhiều bà mẹ sử dụng cho con mình vì nói rằng con rất thích uống sữa này. Bên cạnh đó, sữa cung cấp nhiều chất dinh dưỡng giúp bé tiêu hóa tốt, tăng cân đều và vị sữa nhạt giống sữa mẹ.

<<<Click banner dưới đây để mua sữa Friso chính hãng>>>

sua friso chinh hang

SIMILAC ADVANCE IQ: tuy loại sữa này có nhiều chất dinh dưỡng, hỗ trợ phát triển và hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé nhưng điều lo ngại là bé sẽ bị táo bón do có nhiều thành phần dinh dưỡng.

NANPRO 1: Điều các bà mẹ thích nhất ở NANPRO là sữa bột này không gây táo bón cho trẻ nhưng các bà mẹ lại ít đề cập đến việc hỗ trợ cho sự phát triển của bé. Hơn nữa một điều khá quan trọng mà các bà mẹ luôn quan tâm đó là sữa NANPRO hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng giả, kém chất lượng.

danh gia ve sua bot

Qua các khảo sát trên thì sản phẩm của FRISO có ưu thế hơn so với hai loại còn lại. Nhưng tóm lại, điều quan trọng nhất khi chọn sữa cho bé vẫn là Phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻSản phẩm chính hãng.

Mong rằng các bạn có thêm thông tin hữu ích khi lựa chọn sữa bột tốt nhất hiện nay cho thiên thần bé nhỏ của mình.

 

Xem thêm

Đánh giá tã dán và tã quần Huggies

Trước đây LCCB cũng đã có thống kê về các loại tã của thương hiệu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *