Home / Mẹ & Bé / Đánh giá tã dán và tã quần Huggies

Đánh giá tã dán và tã quần Huggies

Trước đây LCCB cũng đã có thống kê về các loại tã của thương hiệu Huggies. Hôm nay LCCB sẽ đánh giá chi tiết hơn về 2 mặt hàng đang bán rất chạy tại Lazada.

Tã quần Huggies size XL -62 miếng (cho bé 12 – 17 kg)

 

ta quan huggies

 

Huggies là một thương hiệu tã lót nổi tiếng của Kimberly-Clark, một công ty hàng đầu thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm về giấy tiêu dùng của Mỹ. Ngày nay, Huggies đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các ông bố, bà mẹ – những người luôn lựa chọn điều tuyệt vời nhất dành cho các bé yêu của mình.

Với ưu điểm vượt trội về khả năng siêu thấm do có lõi siêu thấm tăng cường, giúp khóa chặt chất lỏng, ngăn thấm ngược trở lại cơ thể bé, tã quần Huggies được nhiều mẹ rất hài lòng khi sử dụng cho con.

Tã quần Huggies sở hữu màng đáy giúp thoát ẩm nhanh 100%. Màng đáy cho phép không khí trong tã thoát ra nhanh hơn so với màng đáy thoát ẩm của tã thường. Đặc điểm vượt trội đã được các chuyên gia kiểm chứng này có thể giúp các bé tránh được tình trạng hăm da, giúp làn da bé luôn luôn khô thoáng và sạch sẽ.

Tã dán Huggies size L – 68 miếng (cho bé 8 -13kg)

 

ta dan huggies

 

Tã dán Huggies size L – 68 miếng (cho bé 8 -13kg) được sản xuất bằng chất liệu có tính khử mùi, chống hăm da, thấm hút an toàn, tã dán Huggies chống tràn hiệu quả, cho bé sự thoải mái, dễ chịu. Các miếng lót kỳ diệu giúp nới và thắt chặt cho vừa vặn một cách dễ dàng hơn, lớp phủ mềm và thoáng: giúp tạo sự mềm mại và cảm giác thoải mái, mềm mại như bông.

Với thiết kế lớp thấm đặc biệt nhanh chóng hút mọi chất lỏng, ngăn chất lỏng thấm ngược trở lại, giúp bề mặt tã luôn khô thoáng. Màng đáy thoát ẩm 100%, cho phép không khí thoát ra khỏi màng đáy nhanh gấp 10 lần so với tã có màng đáy không thoát ẩm, giúp da bé luôn không thoáng và ngăn ngừa hăm tã hiệu quả.

Chất liệu mềm mại từ keo dán sẽ không gây xót, ngứa, nhưng vẫn giúp cố định tã ngay cả khi bé cử động mạnh hay chơi đùa. Đây là keo dán thế hệ mới: dính chắc đồng thời có thể dán lại dễ dàng.

Xem thêm

Deal giá tốt từ thương hiệu Pampers

Nhân dịp Lazada đang có các deal hấp dẫn về loại tã giấy này. LCCB …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *