Home / Mẹ & Bé / Deal giá tốt từ thương hiệu Pampers

Deal giá tốt từ thương hiệu Pampers

Nhân dịp Lazada đang có các deal hấp dẫn về loại tã giấy này. LCCB sẽ điểm qua một số nét nổi bật về tã giấy Pampers trên thị trường.

Những gì mà nhà cung cấp nói về tã giấy Pampers:

1. Giúp da khô thoáng đến 12 tiếng

2. Nhẹ & khô thoáng cho làn da bé với Gel Thần Kỳ

3. Thấm hút vượt trội, đến 6 lần bé tè

4. Sữa dưỡng da cho bé, giúp bảo vệ làn da bé

5. Đai hông mềm mại, co giãn và thoải mái cho da bé

6. Thiết kế mỏng, nhẹ, và mềm mại cho làn da bé

Tã giấy Pampers là thương hiệu đến từ Mỹ, vì vậy nếu nó không tốt thì thật sự là hơi phiến diện. Loại tã này vẫn có một số ưu điểm nhất định:

– Khả năng thấm hút khá tốt. Một trong những điều làm nên một chiếc bỉm tốt đó là khả năng thấm hút cao. Mặc dù không phải là loại bỉm thấm hút tốt nhất trên thị trường nhưng tã giấy Pampers vẫn được nhiều mẹ yêu thích nhờ khả năng thấm hút ổn. So với Huggies hay Bobby thì Pampers có thể nói là tốt hơn.

– Chất liệu mềm mại. Nhờ chất liệu mềm mại mà tã giấy Pampers sẽ không làm bé bị đau rát khi sử dụng.

– Giá thành khá rẻ. Hiện nay các mẹ thường yêu thích sử dụng các thương hiệu tã Nhật với giá khá đắt, mỗi tháng cũng “ngốn” cả vài ba triệu tiền tã, thậm chí còn nhiều hơn nếu dùng Goon hay Moony… So với những thương hiệu tã này thì Pampers có giá dễ chịu hơn nhiều.

– Pampers có sản xuất tã dành cho trẻ sinh thiếu tháng, trẻ sinh non và trẻ phát triển nhanh.

Tã quần Pampers size M – 40 miếng (cho bé 7 – 12kg)

 

ta quan pampers

 

Tã Pampers với lớp “lõi thần kỳ” với khả năng thấm hút tốt đến 10 tiếng mà vẫn khô thoáng, đặc biệt là rất mỏng, mềm, nhẹ nên thoải mái cho bé khi phải mặc trong thời gian dài. Pampers được tăng cường miếng lót siêu thấm – thấm hút đến 6 lần bé tè và giữ bề mặt da bé khô thoáng thơm mát đến sáng.

Chất liệu bông kết hợp hạt thấm nhỏ li ti chống thấm ngược, chất liệu khử mùi, chống hăm da, cung cấp cho da độ ẩm cần thiết, lớp ngoài cùng là màng siêu thở giúp thông thoáng tối ưu. Tất cả đều được làm từ chất liệu an toàn theo tiêu chuẩn cao nhất của Mỹ và châu Âu nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng.

 

Xem thêm

Đánh giá tã dán và tã quần Huggies

Trước đây LCCB cũng đã có thống kê về các loại tã của thương hiệu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *