Home / Gia dụng / Điện gia dụng / NÊN CHỌN MÁY GIẶT ELECTROLUX CỬA TRƯỚC HAY CỬA TRÊN?

NÊN CHỌN MÁY GIẶT ELECTROLUX CỬA TRƯỚC HAY CỬA TRÊN?

Chọn máy giặt Electrolux cửa trước hay cửa trên?

Nhắc đến dòng máy giặt cao cấp, chắc chắn người tiêu dùng sẽ ngay lập tức nghĩ đến một  thương hiệu đến từ đất nước Thụy Điển, đó là thương hiệu Electrolux. Với tuổi đời công ty gần 100 năm, Electrolux đã đi vào lịch sử như một thương hiệu chiếm được niềm tin của nhiều người tiêu dùng nhất trong lĩnh vực sản xuất máy giặt. Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một sản phẩm máy giặt Electrolux và đang phân vân không biết nên chọn loại cửa trước hay cửa trên, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những lời tư vấn dưới đây:

Diện tích ngôi nhà của bạn

Đây là yếu tố bạn cần quan tâm đầu tiên, vì nếu không có không gian thích hợp thì bạn không thể đặt được máy giặt và làm bất cứ điều gì với chúng. Nếu bạn có ngôi nhà diện tích nhỏ thì máy giặt cửa trên là lựa chọn thích hợp nhất vì máy cửa trước có kích thước thường lớn hơn khá nhiều.

may giat electrolux
Máy giặt cửa trên thường có kết cấu nhỏ gọn hơn

Nhu cầu sấy khô quần áo

Với nhiều gia đình có chỗ phơi đồ lý tưởng thì việc sấy khô quần áo bằng máy giặt là hoàn toàn không cần thiết. Vì vậy nếu bạn không có nhu cầu sấy khô thì nên chọn máy giặt cửa trên để tiết kiệm chi phí. Một chiếc máy giặt lồng ngang thường sẽ có giá cao hơn máy giặt lồng đứng.

Tiết kiệm điện, nước

Máy giặt Electrolux cửa trước được trang bị Inverter, tốc độ quay của lồng giặt gấp đôi so với máy giặt cửa trên nên tiết kiệm một lượng lớn điện năng khi sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó do đặc tính lồng ngang nên lượng nước cần thiết để giặt quần áo chỉ bằng 1/3 so với máy cửa trên.

cau tao may giat electrolux
Cấu tạo đặc trưng của máy cửa trước giúp tiết kiệm điện, nước

Khả năng tài chính

Trước đây máy giặt cửa trước thường có giá thành cao gấp đôi so với máy giặt cửa trên. Tuy ngày nay sự chênh lệch đó đã được giảm đi đáng kể nhưng nhìn chung giữa 2 loại vẫn còn một khoảng cách về giá đáng để bạn lưu tâm khi mua máy. Máy giặt cửa trước có giá thành cao hơn nhưng về lâu dài lại tiết kiệm đáng kể, vì vậy bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Một số lưu ý khác

Giữa máy giặt Electrolux của trên và máy giặt Electrolux cửa trước còn có một số đặc điểm khác nhau như:

  • Máy cửa trên có thể cho thêm đồ vào trong khi giặt, máy cửa ngang sẽ không thể làm được điều này.
  • Tuổi thọ của quần áo khi sử dụng máy giặt cửa trước sẽ cao hơn do không bị nhàu, xoắn trong quá trình giặt.
  • Máy giặt cửa trước khi vắt sẽ khô hơn so với máy giặt cửa trên, đồng thời giảm thiểu được tiếng ồn trong khi giặt.

Hiện nay đang có những ưu đãi hấp dẫn từ các nhà phân phối dành cho các sản phẩm máy lạnh như sau: (click vào banner đển biết thêm chi tiết)

Xem thêm

quat dieu hoa sunhouse

CHỌN MÁY LÀM MÁT TỐT NHẤT TỪ SUNHOUSE

Mùa hè với thời tiết oi bức chắc ai trong chúng ta cũng muốn lựa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *