Home / Khuyến mãi / SINH NHẬT LẦN 5 LAZADA – CÓ GÌ HOT?

SINH NHẬT LẦN 5 LAZADA – CÓ GÌ HOT?

Tháng 3 này có một sự kiện mua sắm rất đặc biệt dành cho các tín đồ mua sắm online của chúng ta, bạn có biết đó là sự kiện gì không nào? Đó là các chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật lần thứ 5 của Lazada với vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Bạn nên lưu ý là chương trình có 1 không 2 này sẽ kết thúc rất nhanh và bạn phải chờ rất lâu mới có thêm cơ hội này đấy. Hãy cùng LCCB điểm qua các chương trình này để xem đó là các ưu đãi nào nhé:

1. Khuyến mãi khủng từ hàng loạt nhãn hàng

Đầu tiên là hàng loạt các khuyến mãi đến từ rất nhiều nhãn hàng lớn mà bạn không thể bỏ qua. Với chương trình Thương hiệu tôi yêu, các sản phẩm giảm giá đến 50% mà còn là các sản phẩm VIP không đấy nhé: Giày Bitis Hunter này; Điện thoại Samsung thời trang; mỹ phẩm Loréal, Maybeline; tả giấy Bobby và còn nhiều sản phẩm khác đang chờ bạn đấy.

2. Chương trình Flash Sale với các sản phẩm giá tốt

Vào 0h mỗi ngày, Lazada sẽ mở bán một số sản phẩm hot với giá không nơi nào có thể thấp hơn. Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay tậu riêng cho mình món đồ mơ ước bấy lâu nay.

Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu, chi tiết mời các bạn click vào hình để tìm hiểu thêm nhé:

lazada flashsale

3. Ưu đãi voucher và giảm giá ngân hàng

Nếu sản phẩm bạn thích vẫn chưa xuất hiện thì đừng vội buồn nhé, vì bạn có thể mua với các voucher giảm giá tiền mặt hoặc giảm ít nhất 10%.

Chưa hết, nếu mua bằng các loại thẻ ngân hàng dưới đây thì cũng tiết kiệm được một khoản kha khá khi mua món đồ bạn thích đấy:

the ngan hang giam gia

Chà chà, chắc hẳn là các bạn cũng đã lựa chọn được một sản phẩm ưng ý cho mình rồi phải không. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lên nào, cùng hưởng ứng chương trình sinh nhật Lazada nào cả nhà ơi!

Xem thêm

IMG_8723

CHƯƠNG TRÌNH BOX OF JOY CỦA LAZADA CÓ GÌ HOT?

Trong tháng 6 này Lazada có triển khai chiến dịch Super Brand gồm các khuyến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *