Home / Mẹ & Bé / Sữa bột Friso Comfort chính hãng cho trẻ

Sữa bột Friso Comfort chính hãng cho trẻ

Sữa Friso là nhãn hiệu sữa bột toàn cầu của tập đoàn FrieslandCampina với hơn 130 năm kinh nghiệm, nay đã có mặt tại hơn 25 nước trên toàn thế giới. Tập đoàn không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm và bổ sung vào Frisolac comfort những dưỡng chất cần thiết hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ và sự phát triển của trẻ nhỏ.

frisolac comfort

Công thức sữa giàu chất xơ nên không gây táo bón và đảm bảo tiêu hóa tốt và an toàn cho các bé. Theo các nghiên cứu thì Frisolac comfort giảm tới 84% hiện tượng nôn trớ và 88% hiện tượng táo bón ở bé sơ sinh.

Với các bé thường nôn trớ thì đó là do không dung nạp được các thành phần trong sữa hoặc là do hệ tiêu hóa kém.

Công thức đặc biệt của sữa giúp làm đặc thức ăn nên hạn chế tối đa tình trạng trào ngược dạ dày và gây ra nôn trớ.

Đồng thời hệ dưỡng chất đặc biệt này còn giúp kích thích các lợi khuẩn đường ruột. Sự cung cấp dưỡng chất này giúp bé chống táo bón và chống được các cơn co thắt bụng do táo bón.

Các lợi khuẩn đường ruột được Frisolac comfort bổ sung với số lượng lớn và kích thích phát triển nên việc tiêu hòa thuận lợi hơn.

Không những thế bé còn nhận được nhiều kháng thể tự nhiên để khỏe mạnh hơn, tăng cường hệ miễn dịch. Và khi hệ tiêu hóa của bé hoàn chỉnh hơn thì có thể chuyển sang chế độ ăn bình thường.

Công thức Frisolac comfort có lượng đạm có giá trị dinh dưỡng cao nhưng đã được xử lí để dễ hấp thu hơn với bé.

Các axit linoleic và alpha linolenic được bổ sung với hàm lượng tương đương như trong sữa mẹ để hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Taurin, DHA trong Frisolac comfort cho bé tăng cường khả năng phát triển trí não. Vitamin C và sắt đảm bảo đề kháng và lưu thông máu tốt hơn. Với 26 vitamin và khoáng chất,  sữa đảm bảo cho bé nhận được nguồn dưỡng chất và năng lượng tuyệt vời để khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Lưu ý: khi sữa nguội thì đặc lại nên các mẹ cần chọn các núm vú có lỗ to hơn để bé dễ uống.

 

Xem thêm

Đánh giá tã dán và tã quần Huggies

Trước đây LCCB cũng đã có thống kê về các loại tã của thương hiệu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *