Home / Uncategorized / TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ TÃ QUẦN HUGGIES

TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ TÃ QUẦN HUGGIES

Nhắc đến Huggies có lẽ đây là một thương hiệu qua đỗi quen thuộc đối với các bà mẹ. Đây là nhãn hàng có uy tín trên thế giới và được hàng triệu bà mẹ tin dùng khi chọn lựa các loại tã cho con mình. Các bạn biết chưa, từ ngày 5/4 – 30/4 này, mặt hàng Huggies đưa ra rất nhiều khuyến mãi cùng quà tặng khi bạn mua các mặt hàng bỉm tả. LCCB sẽ cũng bạn đánh giá sơ qua các chương trình khuyến mãi như sau:

TÃ QUẦN CAO CẤP (HUGGIES GOLD):

Khi bạn mua các mặt hàng này, nhập coupon HUGAPR sẽ được giảm ngay 50.000 đồng cho đơn hàng từ 500.000 đồng. Thêm vào đó, đối với mặt hàng Huggies Gold bạn còn được khuyến mãi thêm một thỏ bông xe kéo rất đẹp để bé iu của bạn có thể chơi đùa thoải mái cả ngày.

TÃ SƠ SINH (HUGGIES SƠ SINH):

Các mặt hàng tã sơ sinh cũng áp dụng mã giảm giá HUGAPR và được giảm ngay 50.000 đồng. Đối với dòng sản phẩm Huggies Newborn sẽ được tặng thêm hộp khăn giấy ướt 40 miếng hoặc  mua bộ 2 gói sẽ được tặng nón trẻ em xinh xắn.

TÃ DÁN HUGGIES:

Mặt hàng tã dán này cũng được ưu đãi giảm 50.000 đồng khi nhập coupon giảm giá HUGAPR và được tặng hộp khăn giấy ướt với mỗi sản phẩm.

Các mặt hàng tã dán có ưu điểm là rất tiện dụng cho bố mẹ các bé khi sử dụng, thêm vào đó là bề mặt siêu thấm hút, tính năng chống tràn, thoát ẩm và cực kỳ mịn màng, không làm ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của các bé.

TÃ QUẦN (HUGGIES DRY):

Gối ôm trái cây êm ái là quà tặng được đính kèm khi mua các mặt hàng này. Mã HUGAPR cũng được áp dụng với mặt hàng này, đây cũng là mặt hàng được nhiều bà mẹ ưa chuộng. Bật mí là nếu bạn mua theo set 3 gói hoặc gói lớn thì sẽ lợi hơn và được thêm nhiều ưu đãi khác.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của LCCB sẽ giúp bạn có thêm thông tin và tiết kiệm hơn khi quyết lựa chọn sản phẩm tã/ bỉm tốt nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *