Home / Khuyến mãi / TRẢ GÓP 0% KHI MUA SẢN PHẨM TRỰC TUYẾN

TRẢ GÓP 0% KHI MUA SẢN PHẨM TRỰC TUYẾN

Khái niệm mua hàng trả góp đã  không còn mới mẻ gì với mỗi chúng ta, nhưng thông thường khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ phải trả góp với giá đắt hơn giá thực tế của sản phẩm do phải chịu lãi suất trả góp.

Nhưng ngày nay với sự phát triển của thẻ tín dụng và các chương trình khuyến khích các giao dịch thanh toán thẻ của ngân hàng, bạn có thể mua sắm và trả góp 0% tại bất kỳ thời điểm nào trong năm mà không cần trả thêm bất kỳ lãi suất hay khoản phí nào. Điều này thật đơn giản, chỉ cần bạn có thẻ tín dụng của một trong số các ngân hàng dười đây thì bạn sẽ vô tư trả góp trong vòng 6-12 tháng khi mua sắm trực tuyến tại các trang thương mại điện tử với đơn hàng trên 3,000,000 VNĐ:

  • Tiki: HSBC, Sacombank, Citibank, VP Bank, Shinhan Bank, ANZ, Eximbank,…
  • Lazada: HSBC, Sacombank, Citibank, VP Bank, Shinhan Bank, ANZ, Eximbank, Vietinbank, SEABank,…
  • Nguyễn Kim: HSBC, Sacombank, Citibank, ANZ, Shinhan Bank, Vietinbank, …

Với cách trả góp này, bạn sẽ chủ động hơn trong việc chi trả và giảm bớt gánh nặng về tài chính cho món hàng bạn thích mà chỉ phải trả một khoản tiền nhỏ hàng tháng. Bên cạnh đó, mỗi trang web mua sắm online còn có chương trình hoàn tiền riêng tùy theo chính sách của từng ngân hàng nữa. Đây là một trong những cách mua sắm rất kinh tế và tiết kiệm mà mình đang áp dụng và mình thấy rất tiện lợi, còn ca1cn bạn thì sao?

Chi tiết chương trình trả góp và hoàn tiền của các trang mua sắm online như sau:

TIKI.VN

LAZADA.VN

lazada 0

NGUYENKIM.COM

Xem thêm

IMG_8723

CHƯƠNG TRÌNH BOX OF JOY CỦA LAZADA CÓ GÌ HOT?

Trong tháng 6 này Lazada có triển khai chiến dịch Super Brand gồm các khuyến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *